Ý nghĩa nhẫn cưới DR chỉ mua được 1 lần là gì? Ở Việt nam có không?

Hiện nay trên thị trường Trung Quốc đang có phong trào mua nhẫn Darry Ring ( DR). Nhẫn Darry Ring tượng trưng cho tình yêu duy nhất và mỗi người đàn ông tại Trung Quốc chỉ được mua nhẫn cưới DR một lần trong đời. Vậy ý nghĩa sâu xa của chiếc nhẫn cưới DR này là gì? Ở Việt Nam có nhẫn này hay không? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng giavangol.vn tham khảo bài viết dưới đây.

Nhẫn cưới DR là gì?

Nhẫn cưới DR có tên gọi quốc tế là Darry Ring, đây là một loại nhẫn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thương hiệu nhẫn DR có rất nhiều điểm đặc biệt cụ thể như chỉ có đàn ông mới mua được nhẫn này. Và mỗi người đàn ông chỉ được mua một lần nhẫn DR trong suốt cuộc đời của mình. Nhẫn cưới DR là một sản phẩm đang được các cặp đôi tại Trung Quốc ưa chuộng hiện nay.

Khi mua nhẫn cưới này, người đàn ông phải dùng căn cước công dân để xác minh thân phận và lưu giữ thông tin. Vậy ý nghĩa đằng sau chiếc nhẫn DR này là gì chúng ta cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo.

Ý nghĩa nhẫn cưới DR

Tại sao nhẫn cưới DR chỉ có đàn ông mới mua được? Tại sao mỗi người đàn ông chỉ mua được nhẫn cưới này một lần duy nhất? Đó chắc hản là thắc mắc của rất nhiều người khi biết đến nhẫn cưới mang thương hiệu Darry Ring.

Thứ nhất, nhẫn cưới DR chỉ bán cho đàn ông bởi vì đó là ý tưởng của nhà thiết kế. Mỗi cặp đôi chỉ có người đàn ông được đại diện đứng ra mua, không thể mua riêng lẻ một chiếc mà chỉ có thể mua cặp. Nhẫn cưới đại diện cho tình yêu, nhẫn cưới DR đại diện cho cả tình yêu và sự chung thủy hay nói cách khác là duy nhất mà người đàn ông dành cho người phụ nữ. Nhiều người đã chỉ trích ý nghĩa này của hãng nhẫn cưới DR vì tại sao chỉ đàn ông mới mua được. Tuy nhiên, chính điều này đã tạo nên nét độc đáo cho thương hiệu nhẫn DR.

Nhẫn cưới DR chỉ được mua một lần duy nhất có nghĩa là nếu bạn đã từng mua nhẫn cưới mang thương hiệu DR một lần rồi thì những lần sau bạn không mua được nữa. Vì lúc mua bạn đã để lại thông tin và cần dùng tới Căn cước công dân mới mua được, do đó bạn không thể mua thêm lần thứ hai với thương hiệu nhẫn này.

Bởi vì nhẫn DR mang ý nghĩa đặc biệt như vậy nên đa số cô gái nào cũng muốn được tặng nhẫn này khi kết hôn. Nhìn vào chiếc nhẫn chỉ mua được một lần này sẽ biết được người đàn ông có chung thủy hay không.

Nhẫn DR còn được xem là vật kiểm tra trước hôn nhân. Lúc mua nhẫn cưới này, người đàn ông bắt buộc phải để lại thông tin và sử dụng Căn cước công dân chính chủ. Hệ thống sẽ lưu lại thông tin của khách hàng. Do đó các cô gái đều muốn trước khi cưới được tới đây chọn mua nhẫn. Bởi vì nếu người đàn ông mua được nhẫn tức là họ vẫn còn độc thân, chưa kết hôn. Nếu họ không mua được có nghĩa là họ đang lừa dối bạn rằng họ chưa có vợ.

Các mẫu nhẫn cưới thương hiệu DR

Thương hiệu Darry Ring rất nổi tiếng ở Trung Quốc bởi nó tạo ra chiếc nhẫn cưới mang ý nghĩa đặc biệt. Trong bộ sưu tập nhẫn cưới DR, thương hiệu này đã cho ra mắt 9 loại nhẫn cưới DR khác nhau. Mỗi mẫu đều mang một tên riêng đi liền với một ý nghĩa riêng. Dưới đây là một số mẫu nhẫn cưới DR hiện nay:

Nhẫn Darry Ring Princess

Princess trong tiếng Anh có nghĩa là công chúa, nhẫn cưới được mang tên DR Princess có ý nghĩa là “ Em là công chúa của anh. Công chúa của anh hãy để anh chăm sóc e suốt đời nhé”. Đó chính là lời nhắn nhủ của bạn trai khi tặng chiếc nhẫn này cho người con gái của họ.

Nhan-Darry-Ring-Princess
Nhẫn Darry Ring Princess

Mẫu nhẫn DR Princess được thiết kế khá đơn giản. Mặt nhẫn gồm 7 viên kim cương nhỏ đính liền kề nhau, bao bọc vòng nhẫn. Tuy nhiên giá thành của chiếc nhẫn này khá cao khoảng gần 15 triệu đồng.

Nhẫn Darry Ring With You

DR With You là chiếc nhẫn có giá cao nhất trong bộ sưu tập nhẫn cưới DR. Nhẫn cưới Darry Ring With You mang thông điệp rất ý nghĩa “ Thật may mắn vì đó là em. Trên thế giới rộng lớn này, điều may mắn của anh là đã gặp được em, em chính là một nửa của đời anh”.

Nhẫn DR With You được thiết kế bao gồm hai viên đá, một viên to màu trắng và một viên nhỏ màu hồng nằm so le với nhau. Với ý tưởng của nhà thiết kế, hai viên đá này tượng trưng cho Trái Đất và Mặt Trăng, mãi mãi không bao giờ rời xa.

Nhẫn DR With You hiện nay có giá quy ra tiền Việt Nam khoảng 24 triệu đồng.

Nhẫn Darry Ring Love Line

DR Love Line là dòng sản phẩm nhẫn cưới mang thương hiệu DR với ý nghĩa “Trái tim anh luôn hướng về em, tâm trí anh luôn là hình bóng em. Mỗi giây phút lãng mạng, mỗi khoảnh khắc ngọt ngào của anh đều là em mang đến. Dù phía trước có chông gai thử thách như thế nào, chúng ta cũng sẽ nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời”.

Nhan-Darry-Ring-love-line
Nhẫn Darry Ring Love Line

Với ý nghĩa như vậy, nhẫn cưới DR Love Line được thiết kế gồm một viên kim cương lớn ở giữa có thể xoay tròn-Chỉ vì gặp em trái tim anh mới rung động.

Nhẫn Darry Ring My Heart

Nhẫn cưới DR My Heart mang đến thông điệp “ Trái tim của anh đã trao trọn cho em, anh sẽ yêu em dù lúc còn trẻ hay đến khi về già. Chúng ta mãi mãi thuộc về nhau.

Nhan-Darry-Ring-my-heart
Nhẫn Darry Ring My Heart

Nhẫn DR My Heart được thiết kế gồm một viên kim cương lớn hình trái tim nằm chính giữa, xung quanh được bao bọc bởi những viên kim cương nhỏ – Anh trao trái tim này cho em, chúng ta sẽ bên nhau đến hết cuộc đời này. Nahanx này hiện có giá khoảng 21 triệu đồng.

Nhẫn Darry Ring Forever

Forever trong tiếng Anh có nghĩa là mãi mãi. Nhẫn cưới DR Forever mang thông điệp “ Anh sẽ ở bên em mãi mãi, giữa cuộc đời xô bồ tấp nập, trước những khó khăn và thử thách, thứ anh cần chỉ là được nắm lấy đôi bàn tay em”.

Nhẫn cưới DR Forever được thiết kế bao gồm một viên kim cương lớn ở chính giữa và các viên nhỏ ở xung quanh. Điều đó có ý nghĩa giữa hàng vạn người trên thế giới, anh chỉ nhìn thấy em thôi. Nhẫn này hiện đang được bán với giá gần 20 triệu đồng.

Nhẫn cưới Darry Ring True Love

Trong tiếng Anh True Love có nghĩa là tình yêu đích thực. Nhẫn này mang thông điệp “ Em chính là tình yêu đích thực của anh. Tình yêu của chúng ta sẽ trường tồn mãi mãi và không bao giờ kết thúc. Anh sẽ luôn nhìn về phía em, mỗi ngày sẽ yêu em nhiều hơn một chút.

Nhan-Darry-Ring-True-Love
Nhẫn Darry Ring True Love

Nhẫn DR True Love được thiết kế gồm một viên kim cương tròn lớn ở giữa và các viên kim cương nhỏ đính xung quanh – Tình yêu đích thực là một vòng tròn vô hạn và tình yêu anh dành cho em không bao giờ có điểm kết thúc. Nhẫn này hiện  đang được bán với giá khoảng 16 triệu đồng.

Nhẫn cưới Darry Ring Wedding

Trong tiếng Anh, Wedding có nghĩa là đám cưới, là ngày hạnh phúc nhất của các cặp đôi yêu nhau. Nhẫn cưới DR Wedding mang thông điệp “ Chúng ta cưới nhau để bắt đầu cho một tương lai mới, bắt đầu cho tình yêu của chúng ta. Phần cuộc đời còn lại của anh sẽ chỉ dành cho em và gia đình nhỏ của chúng ta.

Nhẫn được thiết kế có hình dạng giống với búi tóc của người phụ nữ ngày xưa khi về nhà chồng – thể hiện mái tóc đặc trưng của một người phụ nữ sau khi kết hôn. Nhẫn này hiện đang được bán với giá 20,6 triệu đồng.

Nhẫn cưới Darry Ring Believe

Believe trong tiếng anh có nghĩa là niềm tin. Nhẫn cưới DR Believe mang thông điệp “ Hãy tin tưởng vào anh, tin tưởng vào tình yêu của chúng ta. Trong tình yêu, có niềm tin chúng ta sẽ có tất cả và đánh mất niềm tin có nghĩa là chúng ta đã đánh mất đi tình yêu này”.

Nhan-Darry-Ring-believe
Nhẫn Darry Ring Believe

Nhẫn DR Believe được thiết kế khá đơn giản, chỉ gồm một viên kim cương lớn nằm giữa như nhụy hoa. Nhẫn này hiện đang được bán với giá 16,5 triệu đồng.

Nhẫn cưới EndLess Love

Endless Love là tình yêu vĩnh cửu. Nhẫn này mang thông điệp “ Anh sẽ dành cho em tất cả sự dịu dàng và ấm áp, tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc.

Nhẫn cưới DR Endless Love được thiết kế có hình dạng giống với dấu vô cực trong toán học – Tình yêu của chúng ta sẽ không có điểm kết thúc.

Nhẫn cưới DR tại Việt Nam có không?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nhẫn cưới DR là một thương hiệu đình đám tại Trung Quốc. Việt Nam hiện tại không phân phối mẫu nhẫn của thương hiệu này. Nếu bạn thật sự thích nhẫn cưới đến từ thương hiệu DR, bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ nhà sản xuất ở Trung Quốc và gửi về Việt Nam. Tuy nhiên bạn sẽ bỏ ra rất nhiều chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hiện nay, các thợ kim hoàn tại Việt Nam cũng rất khéo léo mà tài giỏi, nếu bạn yêu thích mẫu mã của những chiếc nhẫn cưới DR, bạn cũng có thể đặt mẫu theo yêu cầu tại Việt Nam. Họ có thể làm giống đến 99% so với chiếc nhẫn bạn yêu cầu. Các người thợ kim hoàn sẽ tạo ra những chiếc nhẫn giống đến 99% so với nhẫn DR gốc nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn có thể yêu cầu thợ kim hoàn đính đá và làm theo ý của bạn, nhờ đó chiếc nhẫn của bạn sẽ mang nét độc đáo riêng và không trùng lặp với ai.

Trên đây là tất cả các nội dung liên quan đến nhẫn DR và ý nghĩa của chiếc nhẫn cưới DR chỉ mua một lần. Hi vọng  những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của nhẫn cưới mang thương hiệu DR và chọn cho mình được một cặp nhẫn cưới thật ý nghĩa.

Tìm hiểu thêm:

Top 7 Shop bán Nhẫn Cưới TpHCM Đẹp và Uy Tín nhất

Bộ Trang Sức Vàng Cưới 18K 1 Cây, 2 Cây Giá Bao Nhiêu Tiền

Giá nhẫn kim cương nhân tạo nữ bao nhiêu tiền, mua ở đâu?

Xem Thông tin, tin tức mới nhấ về ngân hàng, tài chính đầu tư, tỷ giá tại: NganhangAZ.com

san-vang-the-gioi