Dây chuyền vàng non 10k nam 1 chỉ, 2 chỉ,3,4,5 chỉ giá bao nhiêu 2023?

Dây chuyền non nam là loại trang sức được chọn mua rất nhiều bởi ngoài việc mua để làm trang sức thì chúng còn có giá trị kinh tế cao. Những mẫu dây chuyền vàng non 10k nam 1 chỉ, 2,3,4,5 chỉ giá bao nhiêu và nên mua ở đâu uy tín mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của giavangol.vn để biết thêm thông tin nhé!

Vàng non là gì?

Vàng non là một loại vàng thiếu, tỷ lệ phần trăm vàng nguyên chất ít hơn, không đạt chuẩn quốc tế. Vì thế, loại trang sức này cũng phù hợp với túi tiền của nhiều chị em. Tuy nhiên, rất nhiều cửa hàng rao bán vàng non tràn lan trên thị trường, và vì chúng ta không thể biết được phần trăm vàng là bao nhiêu nên rất ảnh hưởng đến giá cả của cả thị trường vàng.

Trên thị trường hiện có nhiều loại vàng như 10k, 14k, 18k tùy vào hàm lượng, % vàng. Thường thì với vàng đủ tiêu chuẩn như vàng 18k sẽ chứa ít nhất 76% vàng nguyên chất, còn vàng non thì thường sẽ ở mức 65% vàng nguyên chất và pha thêm tạp chất kim loại, còn vàng non 10k thì sẽ nằm ở mức 41,7%, nên giá thành sẽ giảm hơn, đồng thời chất lượng cũng giảm xuống.

Dây chuyền vàng non 10k nam 1 chỉ giá bao nhiêu tiền?

Có thể bạn sẽ luôn biết được giá cụ thể của vàng 14k, 18k, 24k,… những loại vàng này luôn được niêm yết giá cụ thể ở mỗi một cửa hàng vàng nào trên toàn quốc. Giá của vàng non 10k cũng sẽ được niêm yết cụ thể, tuy nhiên dây chuyền vàng non 10k nam 1 chỉ, 2,3,4,5 chỉ giá bao nhiều thì phải tùy vào thiết kế, gia công, kiểu mẫu và trọng lượng của sản phẩm.

Giống như những vàng dành cho nữ giới hoặc các loại vàng khác, vàng non 10k cũng mang đặc trưng riêng về lượng vàng nhất định. Tùy vào gia công của mỗi cửa hàng mà giá vàng non 10k cũng khác nhau. Vì là vàng non tuổi, hàm lượng vàng ít nên sẽ được thiết kế rất nhiều kiểu mẫu, hình dáng, để phục vụ nhu cầu trang sức cho mỗi người.

Vàng non tuổi 10k sẽ phụ thuộc vào các cửa hàng lớn nhỏ và sẽ có mức giá khác nhau do mỗi cửa hàng sẽ gia công khác nhau. Thường thì vàng non tuổi 10k sẽ nằm trong mức giá 1 triệu 4 đến 2 triệu 2. Dây chuyền vàng non 10k nam 1 chỉ, 2,3,4,5 chỉ cũng dựa vào đó mà tính. Cộng thêm thiết kế, kiểu mẫu và gia công sẽ ra một mức giá cụ thể.

Dây chuyền vàng non 10k nam

Dây chuyền vàng non 10k nam 1,2,3,4,5 chỉ mua ở đâu uy tín?

Vì là vàng non nên trên thị trường hiện nay thì hầu hết các cửa càng đều kinh doanh loại vàng này. Không chỉ cửa hàng lớn và còn có bán lẻ ở các chợ, các sạp. Điều này sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng sản phẩm vàng non.

Tuy nhiên, vàng non 10k thì các bạn nên chọn những cửa hàng kinh doanh vàng lớn, có uy tín lâu năm, để khi mua dây chuyền vàng non 10k nam 1 chỉ, 2,3,4,5 chỉ thì bạn vẫn có hóa hơn, điều này đảm bảo được chất lượng vàng.

Tiệm vàng Mi Hồng

Mi Hồng là một trong những cửa hàng kinh doanh vàng bạc lâu năm và nổi tiếng, nên sự lựa chọn đầu tiên là mua vàng non ở Mi Hồng để đảm bảo quyền lợi trước và sau mua, cũng như hoàn toàn yên tâm vì có hóa đơn, và nhận mua vào bán ra thoải mái.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 306 Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 083841 0068
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.mihong.vn/

Tiệm Vàng Kim Dung

Tiệm vàng kim Dung kinh doanh chủ yếu dịch vụ mua bán, trao đổi, sửa chữa trang sức vàng cũng như các kim loại giá trị cao khác. Bạn có thể yêu cầu cửa hàng làm theo yêu cầu cá nhân/ Các sản phẩm vàng của Kim Dung đều phản ánh đúng độ tuổi, mang tới sự an tâm cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34-35d Chiêu Anh Các, Phường 5, Quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: +84 90 877 07 70
 • Facebook: https://www.facebook.com/nutrangkimdung.uytin/

Tiệm Vàng Ngọc Của

Cũng là một trong những lão làng của ngành nghề kinh doanh vàng bạc đá quý, Tiệm vàng Ngọc Của chuyên cung cấp những sản phẩm đẹp, mới, theo thời thượng và giá cả bình ổn. Cửa hàng luôn mang đến sự an tâm khi bất cứ một khách hàng nào sử dụng sản phẩm của cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 43 Lê Văng Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3771 2320
 • Website: http://tiemvangngoccua.com
 • Facebook: http://www.facebook.com/tiemvangngoccuaqun7.vn

Tiệm Vàng Long Ly

Tiệm vàng Long Ly chuyên kinh doanh: Đồ trang sức vàng ta, vàng tây, trang sức bằng đá, đồ trang sức bằng ngọc trai, đồ trang sức cao cấp,… Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu về vàng non, cũng có thể đến đây để tham khảo mẫu mã và giá cả, vì đây là một cửa hàng rất uy tín trên lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, đá quý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 Đinh Tiên Hoàng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0822126666 – 0822122222
 • Email: [email protected]
 • Website: trangsuclongly.com

Tiệm Vàng Phú Quý

Tiệm vàng phú quý luôn chú trọng đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại nhất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, thu hút người mua nhất. Cũng như thái độ phục vụ, tiệm vàng Phú Quý luôn biết lôi kéo khách hàng về phía họ, đem lại cho họ cảm giác an toàn và tin tưởng nhất có thể. Bạn cần mua dây chuyền vàng non 10k nam 1 chỉ ,2,3,4,5 chỉ có thể tham khảo tại đây nha.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 30, Trần Nhân Tông, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 599 995
 • Website: http://phuquy.com.vn/

Vàng Non Việt Ý

Cửa hàng chuyên về vàng non, bạn có thể đến đây để tham khảo các mẫu, giá cả. Vì cửa hàng chuyên về vàng non nên bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu mình thích, phù hợp với túi tiền của mình, cũng như có thể yêu cầu gia công theo nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Sảnh R5 Trung tâm thương mại Time City
 • Địa chỉ: Sảnh R1 Trung tâm thương mại VIMCOM Bà Triệu
 • Điện thoại: 0985 428 122

Vàng Non Kim Bảo

Vàng non Kim Bảo chuyên gia công mua bán trang sức vàng tây non tuổi, bảo hành trọn đời. Là một thiên đường mua sắm, lựa chọn vàng non tuổi phù hợp với nhu cầu của bạn rồi đúng không? Đừng bỏ qua cửa hàng này để mua được dây chuyền vàng non 10k nam 1 chỉ, 2,3,4,5 chỉ nha.

Thông tin liên hệ:

 • Địa điểm: Nhơn Trạch, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 038 244 1392
 • Facebook: facebook.com/vangnonkimbao/

Có nên mua dây chuyền vàng non 10k nam 1 chỉ không?

Vàng non được biết đến là một loại trang sức, đa dạng kiểu mẫu và tùy giá tiền. Tuy nhiên, các bạn nên biết phân biệt giữa vàng non và vàng mỹ ký. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây chuyền vàng non 10k nam 1 chỉ, 2,3,4,5 chỉ thì nên chọn những cửa hàng có niêm yết giá vàng cụ thể và có giấy tờ hóa đơn cụ thể để đảm bảo giá trị. Vì vàng non hiện đang được bày bán rất nhiều trên thị trường như các sạp chợ, lề đường với mức giá rất rẻ.

Dù là vàng non nhưng vẫn sẽ có mức giá cụ thể, kèm gia công, mẫu mã. Nếu ra thị trường mà bạn được báo giá dây chuyền vàng non 10k nam có giá dưới 500k thì chắc chắn đó là hàng mỹ ký. Và bạn chú ý thiết kế, hàm lượng vàng bằng cách khi đeo vàng, nếu bạn thấy vàng xuống màu, hoặc bạn đeo bị ngứa cổ, thì đó không phải là vàng non, mà là vàng mỹ ký.

Nếu để làm trang sức thôi, thì bạn có thể mua vàng non 10k nhé, giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng đeo rất đẹp, lại có nhiều mẫu mã, thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên vàng non sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe như dị ứng da, viêm da tùy theo cơ địa. Nên bạn tìm hiểu kĩ và cân nhắc khi sử dụng vàng non.

Dây chuyền vàng non 10k nam

Giới thiệu Trang thông tin về các Ngân hàng và Tài chính Đầu tư: Nganhang24h

Trên đây là những thông tin về dây chuyền vàng non 10k nam 1 chỉ, 2,3,4,5 chỉ mà giavangol.vn tham khảo và chọn lọc được. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn nắm được giá cả vàng trên thị trường hiện nay và lựa chọn được địa điểm uy tín nhất để chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Xem Thông tin, tin tức mới nhấ về ngân hàng, tài chính đầu tư, tỷ giá tại: NganhangAZ.com