Vay online bằng CMND ở đâu uy tín? Kinh nghiệm cho người mới

Vay online là một trong 2 hình thức được khách hàng lựa chọn trong những năm gần đây bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt, đối với những khoản vay nhỏ ngắn hạn, hầu như khách hàng đều xem vay tiền nhanh chỉ cần CMND là giải pháp có thể giải quyết ngay mọi khó khăn gặp phải.

Takofin là một trong những đơn vị cho vay tiền nhanh bằng CMND uy tín trên thị trường, thu hút lượng khách hàng rộng lớn. Cùng đón chờ xem điểm nổi bật nào của Takofin sẽ khiến khách hàng tin tưởng đến vậy ngay phía bên dưới.

Giới thiệu về web vay tiền Takofin

Takofin là một tổ chức trung gian kết nối các đơn vị cho vay nhanh với thủ tục hết sức đơn giản – chỉ cần CMND. Khách hàng có thể đăng ký hồ sơ ở bất cứ đâu với đa dạng gói vay và chương trình ưu đãi khác nhau. Vì vậy, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Vay tiền online tại Takofin có uy tín không?

Takofin tuy chỉ là một tổ chức trung gian nhưng là một đơn vị hết sức uy tín khi đặt khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, Takofin chỉ kết nối với các đối tác uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và ưu việt hơn.

Bên dưới đây là một số điểm nổi bật khi đăng ký vay tại Takofin:

 • Chỉ cần CCCD/CMND, không cần đến điểm giao dịch: Nếu như trước đây, bạn phải đến trực tiếp ngân hàng để chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ chứng minh thu nhập hay tài sản. Đối với hình thức vay online, bạn chỉ cần CCCD/CMND là đã có thể hoàn tất hồ sơ.
 • Không chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản: Đây là điểm đặc biệt thu hút khách hàng khi đây không phải là tiêu chí chính để duyệt hồ sơ. Tuy nhiên, nếu bạn đang có thu nhập, bạn nên đính kèm thêm thông tin để nâng cao tỷ lệ duyệt hồ sơ.
 • Các đối tác đề xuất đều là những đơn vị uy tín: Bạn sẽ không phải lo lắng về việc đánh cắp thông tin hay lừa đảo vì toàn bộ các đối tác mà Takofin đề xuất đều có đầy đủ thông tin và giấy tờ pháp lý để hoạt động trên thị trường.
 • Đăng ký, xét duyệt và nhận tiền chỉ trong vòng 15 phút: Các đơn vị cho vay hiện nay đều đã tích hợp công nghệ trong quá trình xét duyệt nên bạn không phải chờ quá lâu để nhận kết quả và tiền khi hồ sơ được chấp nhận.
 • Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi 24/24: Bất kì câu hỏi hay vấn đề mà bạn đang thắc mắc, đội ngũ tư vấn viên sẽ nhanh chóng giải đáp ngay tức thì, đặc biệt là các thông tin trong hợp đồng. Bạn nên chú ý hỏi ngay tại thời điểm trao đổi để có quyết định đúng đắn khi vay.

Điều kiện đăng ký vay online tại Takofin

Bên dưới đây là một số điều kiện cực kỳ dễ thỏa mãn để đăng ký vay tại Takofin:

 • Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam, đã có giấy tờ nhân thân như CCCD/CMND;
 • Đang trong độ tuổi từ 23-65 tuổi;
 • Đã có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử để có thể nhận tiền;
 • Có mức thu nhập ổn định từ 4 triệu/tháng;
 • Không có lịch sử nợ xấu trên hệ thống CIC, đảm bảo đã thanh toán đúng hạn mọi khoản vay trước đó.

Lãi suất và thời hạn vay

Mức lãi suất khi bạn đăng ký sẽ không quá 20% năm, thông thường, các đơn vị cho vay sẽ có mức lãi suất dao động từ 13% – 18%/năm. Đối với kỳ hạn vay, bạn có thể vay lên đến 180 ngày tùy theo khả năng thanh toán và nhu cầu của bản thân.

Tuy nhiên, bạn cần chọn một kỳ hạn vay phù hợp để có thể thanh toán gốc, lãi và phí đúng hạn, tránh ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng sau này.

Hướng dẫn các bước đăng ký vay tại Takofin

Với tiêu chí nhanh chóng và tiện lợi, Takofin đã tối giản hóa quy trình đăng ký cho khách hàng – dễ dàng hoàn tất hồ sơ vay chỉ với 5 bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào Website chính thức của Takofin.
 • Bước 2: Tìm kiếm, xem xét các thông tin của các đối tác mà Takofin đề xuất (lãi suất, hạn mức, chương trình ưu đãi, điều kiện đăng ký…).
 • Bước 3: Tiến hành so sánh giữa các bên đối tác dựa trên nhu cầu của bản thân và khả năng thanh toán.
 • Bước 4: Nhấp vào nút “Đăng ký nhanh” ở đơn vị mà bạn lựa chọn.
 • Bước 5: Hoàn tất hồ sơ đăng ký online ở website mà bạn đã lựa chọn.

Takofin.vn là một đơn vị đáng để bạn cân nhắc khi đăng ký vay lần đầu vì bạn sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu và lựa chọn. Khi đăng ký vay tại Takofin, bạn sẽ tự tin trong việc ra quyết định hơn khi chỉ cần ưu tiên các đơn vị phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Xem Thông tin, tin tức mới nhấ về ngân hàng, tài chính đầu tư, tỷ giá tại: NganhangAZ.com