Nhẫn bạch kim nam nữ giá bao nhiêu? 3 Mẫu đẹp nhất 2023

Ngoài các kim loại quý là vàng, bạc thì bạch kim là một trong những kim loại chế tạo trang sức được nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện nay. Nẫn bạch kim giá bao nhiêu? Hay mẫ mã đa dạng như thế nào? là một trong những vấn đề được ửi về rất nhiều cho nhà tớ. Chính vì thế hay cũng theo chân giavangol.vn tìm hiểu cụ thể và chi tiết về loại nhẫn bạch kim ngay bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn bạch kim là gì?

Bạch kim là một trong những kim loại quý với nét đặc trưng riêng làm nhiều người mê đắm. Những trang sức khác nhau ra đơi từ việc chế tạo bạch kim như là: dây chuyền bạch kim, nhẫn bạch kim, lắc tay bạch kim…được rất nhiều tín đồ trang sức săn đón.

Trong đó đặc biệt phải nhắc đến nhẫn bạch kim. Một loại nhẫn mà không ý các cặp đôi thay thế cho nhẫn vàng trong ngay cưới, ngày đính hôn hay tín vật tình yêu. Nhẫn bạch kim hay còn có một cái tên đặc biệt khác là nhẫn Platinum, được làm từ bạch kim nguyên chất và không pha thêm các kim loại khác vào khi gia công. 

Bởi lẽ nhẫn bạch kim vẫn giữ được màu sáng trắng sau nhiều năm sử dụng. Nếu thời gian sử dụng quá dài, bạn có thể đánh bóng lại chiếc nhẫn bạch kim và chúng sẽ sáng như mới, vẫn lung linh và đép mắt. Chính vì lý do này mà được rất nhiều người yêu thích và mong muốn sỡ hữu. Nhẫn bạch kim còn được sản xuất cho Nam và Nữ với nhiều mầu mã đa dạng khác nhau.

Bạn cách ở bạch kim có độ cứng rất cao, thậm chi cao hơn 50% so với nhẫn vàng trắng vì độ tinh chất cao, tỷ trọng lớn hơn. Đó chính là lý do tại sao nhẫn bạch kim luôn có độ bền cao hơn, dễ dàng chế tác hơn tạo ra nhiều mẫu mã độc đáo và lạ mắt hơn nha mọi người

Nhẫn bạch kim giá bao nhiêu?

Nhẫn bạch kim nam nữ giá bao nhiêu?

Nhẫn bạch kim nữ giá bao nhiêu?

Hiện tại có nhiều thương hiệu nổi tiếng có những mẫu mã đa dạng cho nhẫn bạch kim nữ. Từ đó giá thành của mỗi loại nhẫn cũng khác nhau tùy vào hàm lượng bạch kim, các loại đá và kim loại đính kèm khác. Hay còn có thể phụ thuộc vào thời gian chế tác và độ khó của mẫu mã thiết kế.

  • Cụ thể hơn, giá nhẫn bạch kim nữ sẽ dao động từ: 5.000.000 – 30.000.000 VND.

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu?

Cũng giống nhẫn bạch kim nữ thì nhẫn bạch kim nam cũng có giá tương ứng với các yêu tố mà nó bị ảnh hưởng như hàm lượng bạch kim, mẫu mã, thời gian, độ khó và các loại đá quý đính kém nó. Tuy nhiê, đối với nhẫn bạch kim nam sẽ có giá cao hơn nhẫn bạch kim nữ 1 nếu cũng mẫu mã vì hàm lượng bạch kim sẽ thường nhiều hơn.

  • Cụ thể hơn, giá nhẫn bạch kim nữ sẽ dao động từ: 7.000.000 – 30.000.000 VND.

Top 3 mẫu mã nhẫn bạch kim đẹp

Nhẫn bạch kim đính kim cương

Đây là nhẫn bạch kim có mẫu mã vfa ý nghĩa khá đặc biệt. Người ta thường sử dụng loại nhẫn bạch kim có đính kim cương làm nhân đôi trong lễ đính hôn lễ cưới. Mang ý nghĩa sâu sắc cho một mối quan hệ khắng khít, một tình yêu thủy chung, trường tồn với thời gian.

Số lượng viên đa quý kim cương sẽ được chính chủ nhân lựa chọn và đặc thiết kế. Nếu đá kim cương với số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng cao hơn.

Nhẫn bạch kim trơn

Mặc dù chỉ với mẫu mã đơn giản nhất, nhưng nhẫn bạch kim trơn cũng là một trong các mẫu mã được ưa chuộng, nhất là ở nam giới. Thể hiện được sự mạnh mẽ và phong cách riêng, tạo thêm điểm nhấn đặc biệt cho bộ trang phục lịch lãm và điển trai của các bạn nam. Ngoài ra, bạn nữ nào có phòng cách cá tính, thích sự giản đơn thì đây cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Nhẫn bạch kim đính đá

Người ta thường nói linh hồn của mỗi bộ đồ là những món trang sức bạn kết hợp quyết định sức hút “kỳ diệu” của cá nhân. Trong đó Nhẫn bạch kim đính đá là một tỏng nhwungx mẫu trang sức đáng đồng tiền bác gạo. Có thể nói Nhẫn bạch kim sáng bóng mà còn đính thêm đá, có thể được coi là sự bứt phá ngoạn mục, mở ra một thế giới mới cho những phụ nữ thành đạt muốn thể hiện cái tôi một cách khác biệt và đẳng cấp.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về nhẫn bạch kim giá bao nhiêu mà nhà tớ cung cấp chi tiết đến bạc đọc. Ngoài ra, nhà tớ còn cung cấp thêm một số mẫu mã đa dạng của loại trang sức đắt tiền và vô cùng lung linh này để giúp mọi người dễ dàng lựa chọn. Cảm ơn đã theo dõi hết bài viết. Hị vọng luôn có thể cũng cấp được những thông tin bộ ích đến bạn đọc.

Xem Thông tin, tin tức mới nhấ về ngân hàng, tài chính đầu tư, tỷ giá tại: NganhangAZ.com

san-vang-the-gioi