TOP sàn tiền ảo có phí giao dịch tốt nhất 2023

Phí giao dịch là một trong những thách thức lớn của các nhà giao dịch khi tham gia kiếm tiền với crypto. Một sàn giao dịch Bitcoin lấy mức phí quá cao sẽ khiến khoản thu nhập sau cùng của bạn bị ảnh hưởng phần nào. Vì vậy, nên lựa chọn những sàn tiền ảo có phí giao dịch hợp lý, cân nhắc thêm những yếu tố khác như độ uy tín, lượng tài sản được hỗ trợ, tính thanh khoản… để bắt đầu. Dưới đây là các sàn tiền ảo có mức phí tốt nhất bạn có thể tham khảo. 

Mục Lục Bài Viết

KuCoin

KuCoin được biết đến là sàn tiền ảo tập trung phổ biến hàng đầu thế giới. Ra mắt vào năm 2017, đến nay sàn này đã niêm yết hơn 700 loại tài sản số và hơn hỗ trợ hơn 1200 cặp coin phổ biến (BTC ETH, WOO USDT…). Xét về các tiêu chí độ mạnh thương hiệu, bảo mật, số lượng coin được hỗ trợ, tính năng, tính thanh khoản… thì KuCoin là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. 

Nhưng lý tưởng hơn cả chính là phí giao dịch tại đây. Mức phí giao dịch áp dụng cho toàn bộ tính năng của KuCoin là như nhau, chỉ ở mức 0.1%. Sàn cũng không áp dụng phí tiền gửi, tuy nhiên sẽ cần một khoản nhỏ cho giao dịch rút tiền. Mức phí này tùy thuộc vào loại coin mà bạn đang giao dịch. 

Sàn KuCoin đã chính thức phát hành đồng tiền gốc của sàn, đó là KuCoin Tokens. Và đây chính là cơ hội để người dùng có thể giảm phí giao dịch trên sàn. Đặc biệt với những giao dịch có khối lượng lớn. 

Mặc dù không phải là nền tảng giao dịch tiền mã hóa có mức phí thấp nhất. Nhưng xét về tất cả các tiêu chí, KuCoin có thể đáp ứng toàn diện và xứng đáng trở thành sàn tiền ảo lý tưởng nhất để bắt đầu. Bất kể bạn là người mới hay là một nhà giao dịch đã có nhiều kinh nghiệm, KuCoin vẫn có thể mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. 

Trước khi mua bán bất kỳ một đồng coin nào, hãy check kỹ giá của coin đó hiện tại và phí giao dịch mà sàn cung cấp. Với KuCoin, bạn có thể theo dõi giá của hàng nghìn đồng coin lớn nhỏ, từ giá Bitcoin, ETH cho đến giá RACA, giá DOGE… một cách chính xác nhất. 

Kraken

Sàn giao dịch tiền ảo phí thấp tiếp theo trong danh sách này là Kraken. Kraken từng xếp thứ tư trên toàn thế giới về khối lượng giao dịch 24h. Ban đầu, Kraken chỉ tập trung vào hai loại tài sản là Litecoin và Bitcoin. Hiện nay, Kraken đã niêm yết một con số khủng hơn, giúp bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Ngoài số lượng coin, bạn cũng sẽ tiếp cận được nhiều cặp coin, nhiều tùy chọn về tính năng kiếm tiền với crypto khác trên Kraken. 

Về phí giao dịch, phí taker và maker đều dưới 0.5%. Có thể nói, đây là mức phí thấp nhất trong tất cả các nền tảng giao dịch tiền ảo.

Binance

Không một ai biết đến crypto mà chưa từng nghe qua cái tên Binance. Đây là sàn tiền ảo nổi tiếng nhất thế giới, là không gian ưa chuộng của nhiều nhà mua bán tiền điện tử. Độ phủ sóng của Binance ở mức độ rộng rãi, mức phí của họ cũng rất tốt.

Phí giao dịch của Binance cũng chỉ ở mức 0.1%, giúp các nhà giao dịch có thể giữ tâm lý thoải mái khi giao dịch mà không phải lo đến vấn đề phí cao. Ưu điểm của sàn Binance là độ uy tín, bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều coin, cặp coin và các tính năng hấp dẫn.

eToro

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn tiền ảo có mức phí giao dịch thấp nhất, eToro chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Sàn không tính phí taker và maker. Mặc dù vậy, không phải tất cả đều miễn phí, khoản phí chênh lệch sẽ là 0.75%. Một điều đáng mừng là eToro cũng không thu phí rút tiền.

Bybit

Bybit không thu phí maker, chỉ lấy 0.075% phí taker. Sàn giao dịch Bybit là một trong những sàn có mức phí giao dịch tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều loại tài sản đa dạng trên nền tảng của họ, kiếm tiền với nhiều tính năng độc đáo. 

Chúc bạn có được lựa chọn phù hợp!

Xem Thông tin, tin tức mới nhấ về ngân hàng, tài chính đầu tư, tỷ giá tại: NganhangAZ.com